Knowledge Resources

Get MORE with TMB

[Special Content]

กลุ่มผู้ใช้งานบริการทางการเงิน อาจจะเป็นได้เป็น 3 กลุ่มใหญ่ ๆ คือ บุคคล ธุรกิจขนาดกลางและย่อม (SME) และธุรกิจขนาดใหญ่

สำหรับกลุ่มลูกค้าบุคคล สถาบันการเงินต่าง ๆ ก็มีบริการที่เน้นความสะดวกสบายและรวดเร็ว ส่วนกลุ่มลูกค้าธุรกิจขนาดใหญ่ ก็จะได้รับบริการที่ครอบคลุมรอบด้านของธุรกิจ รวมถึงการช่วยประหยัดต้นทุนในการดำเนินงาน .. แต่สำหรับกลุ่มลูกค้า SME เหมือนจะถูกมองข้ามไป เพราะโดยธรรมชาติของลูกค้ากลุ่มนี้ มีส่วนผสมของทั้งการเป็นลูกค้าบุคคลรายย่อย ที่ต้องการความรวดเร็วสะดวกสบาย แต่ก็มีความซับซ้อนของธุรกิจที่ต้องการบริการที่เหมาะสม รวมถึงการบริหารต้นทุนให้มีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีปริมาณธุรกรรมการเงินสูงกว่าบุคคลธรรมดาหลายเท่าตัว จึงหาสถาบันการเงินที่ “รู้ใจ” และ “จัดให้” SME อย่างครบ ๆ ได้ยาก

ธนาคารทีเอ็มบีเข้าใจช่องว่างในความต้องการนี้ ล่าสุดจึงนำเสนอบริการที่ตอบโจทย์ เพื่อให้ลูกค้า SME ได้มากกว่า (Get MORE with TMB) โดยเน้นยกระดับประสบการณ์ในการทำธุรกิจใน 3 ด้านหลัก ๆ ได้แก่

1) More Benefits: ให้สิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่า โดยนำเสนอรีวอร์ดโปรแกรม TMB BIZ WOW ซึ่งเปลี่ยนยอดธุรกรรมต่าง ๆ ที่ทำผ่านแอป TMB BIZ TOUCH ที่ผูกกับ TMB SME One Bank ให้เป็นแต้มสิทธิประโยชน์รอบด้าน

 

• ด้านความรู้เพื่อต่อยอดธุรกิจ: ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ เพิ่มกำไร ผ่านการเข้าร่วมเวิร์คช้อบระดับคุณภาพ


• ด้านตัวช่วยเพื่อธุรกิจราบรื่น ผ่านช่องทางการบริหารสินค้าคงคลัง ให้ส่งของถึงมือลูกค้าได้รวดเร็วแต่ยังประหยัดต้นทุน

• ด้านการตลาดเพื่อการเติบโตแบบก้าวกระโดด ผ่านการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มคุณค่าให้สินค้า


ด้านไลฟ์สไตล์เหนือระดับแบบเจ้าของธุรกิจ ที่ตอบโจทย์การใช้จ่ายรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมที่พักเกรดไฮเอนด์ และการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ


ซึ่งของรางวัลข้างต้นเป็นเพียงตัวอย่างบางส่วน สามารถดูรายการอย่างครบถ้วนได้ที่นี่

2) More Time: คล่องตัวและมีเวลามากขึ้น ผ่านตัวช่วย TMB SME One Bank รวมบัญชีธุรกิจให้เป็นหนึ่งเดียว ทั้งประหยัดเวลาและไม่มีค่าธรรมเนียม โดยใช้ควบคู่กับ TMB BIZ TOUCH โมบายแอปที่ช่วยให้ SME ทำธุรกรรมได้ทุกที่ ทุกเวลา ทั้งรับ โอนเงินให้ซัพพลายเออร์ จ่ายเงินเดือนพนักงาน หรือใช้วงเงิน OD ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยไม่ต้องไปสาขา และฟรีค่าธรรมเนียม


พร้อมรับฟีเจอร์ใหม่ Online Loan Request ซึ่งรวมอยู่ใน TMB BIZ TOUCH ที่ช่วยให้ SME ทราบวงเงินสินเชื่อได้ง่าย ๆ และเปิดโอกาสเข้าถึงแหล่งเงินทุน จากเดิมที่ SME มองว่าการกู้เงินจากธนาคารเป็นเรื่องซับซ้อน รอเวลาพิจารณานาน ไม่ทันต่อความต้องการ โดยเมื่อใช้บริการนี้จะสามารถรู้วงเงินเบื้องต้นและรอเจ้าหน้าที่จากธนาคารทีเอ็มบีติดต่อกลับใน 5 นาที แค่กรอกข้อมูลหลักทรัพย์ที่มีอยู่ โดยไม่เสียเวลาไปติดต่อสาขาธนาคารตั้งแต่ต้น

3) More Possibilities: ต่อยอดธุรกิจด้วยคำปรึกษาด้านธุรกิจและการเงิน ผ่านบริการ TMB BIZ Advisory ให้คำปรึกษาด้านการเงินจากผู้เชี่ยวชาญของธนาคารทีเอ็มบี ผ่านระบบ VDO Conference ที่ห้องรับรองส่วนตัวที่สาขาธนาคารทีเอ็มบีทั่วประเทศ ร่วมด้วยโครงการอบรม LEAN Supply Chain by TMB ที่ช่วยบริหารการเพิ่มผลผลิต ลดสินค้าคงคลัง และย่นระยะเวลาการทำงาน ตามเทคนิก Six Sigma ซึ่งมีบริษัทเข้าร่วมอบรมแล้วกว่า 1,200 ราย ลดค่าใช้จ่ายในการทำธุรกิจจริงได้กว่า 850 ล้านบาท

โดยผู้ประกอบธุรกิจ SME ที่ต้องการหาเพื่อนที่เข้าใจและจัดตัวช่วยธุรกิจให้ได้ครบจบในที่เดียว สามารถติดต่อขอรายละเอียดและเริ่มใช้บริการได้ที่ www.tmbbank.com/sme หรือ TMB Business Phone Banking โทร. 0-2828-2828

 

Categories: Knowledge Resources